Chọn mua cổng tự động những điều cần lưa ý

Công ty TNHH Xây Dựng & Nội Thất Techcom Việt Nam 10/10 144 Array

TIN TỨC

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 • Hỗ trợ kỹ thuật
  Hỗ trợ kỹ thuật
 • 0975.83.1125
 • Hỗ trợ mua hàng
  Hỗ trợ mua hàng
 • 093.2238.255
 • Bảo hành & sửa chữa
  Bảo hành & sửa chữa
 • (+84)463.259.257

  FANPAGE CHÚNG TÔI

  Cửa kính tự độngĐầu đọc vân tay thẻ từCổng tự động cao cấp CHLB Đức

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online: 77
  • Hôm nay: 123
  • Hôm qua: 116
  • Tháng này: 3902
  • Tổng: 249262

  Chọn mua cổng tự động


  Thiết bị cổng tự động là gì?

  - Trước tiên ta hãy tìm hiểu cổng tự động là gì và có những mẫu cổng tự động nào hiện nay. Cổng trượt tự động là thiết bị phụ trợ cho việc đóng mở cổng tự động hoàn toàn không sử dụng sức người mà cánh cổng được đóng/mở thông qua động cơ và hệ thống truyền động như thanh răng, cơ cấu quay, ..v.v.v.

  Hiện nay có các mẫu cổng tự động thường được sử dụng như:

  - Cổng trượt tự động ( cổng mở trượt sử dụng thanh răng thép)

  - Cổng tự hành chủ yếu cho những mẫu cổng lớn, cổng chữ A

  - Cổng mở quay tự động ( hay cổng mở tay đòn)

  - Cổng âm sàn ( Motor cổng âm sàn)

  Lựa chọn cổng tự động như thế nào?

  - Để chọn lựa cho mình một hãng cổng tự động uy tín và ưng ý cũng như sử dụng những sản phẩm chất lượng trước tiên cần lưu ý những chú ý sau khi lắp đặt cổng tự động:

  - Với các mẫu cổng mở cánh tay đòn, cổng mở trượt tự động chúng ta có thể không cần sử dụng những sản phẩm chất lượng cao mà tùy theo kính phí mà lựa chọn những mẫu cổng cho phù hợp, chú ý tới thông số cổng tự động như tải trọng cánh và chiều mở cánh, chiều rộng cánh cổng.

  cổng tự động mở trượt

  - Riêng với cổng âm sàn do đặc thù là âm sàn và motor nằm dưới cánh cổng nên việc sửa chữa tương đối phức tạp cũng như việc thay thế khó khăn nên cần chọn những mẫu motor cổng âm sàn chất lượng từ Italia, Đức.v.v.v.v

  Chọn lựa cổng tự động bằng thương hiệu, xuất xứ.

  - Về xuất xứ cổng tự động đa số được nhập khẩu từ: Đức, Ý, Malaisia, Đài Loan, Trung Quốc .v.v. các hãng có cùng xuất xứ nhưng có chất lượng khác xa nhau tương đối nên việc chọn lựa hãng lắp đặt cần tìm những đơn vị UY Tín tránh mua phải hàng kém chất lượng.

  - Về giá thành không nên lựa chọn những sản phẩm giá rẻ, điều này gần như ai cũng biết nhưng không phải ai cũng tránh mặc dù rủi do là rất cao. Với tất cả các mặt hàng nhất là các thiết bị tự động, điện tử. Vậy khi mưa hàng nên đặt câu hỏi tại sao ? tại sao giá lại rẻ ? đơn vị này kinh doanh phi lợi nhuận ?

  - Trên đây là những lưu ý khi chọn mua cổng tự động được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ internet và các đơn vị, cá nhân chia sẻ. Để đóng góp thêm thông tin quý vị có thể gửi về Email: automaticvn01@gmail.com.

  Tham khảo thêm nguồn thông tin tại: http://automaticvn.com/san-pham-c127873/cong-tu-dong-tmt.html

  Trân trọng cảm ơn !